Cách lấy lại facebook bị hack

Mạng xã hội facebook được bạn sử dụng mỗi ngày, hàng ngày bạn có thể dành ra vài giờ đồng hồ để lướt facebook, đăng status hay bình luận bất cứ điều gì đó. Nhưng trớ trêu thay, một ngày nào đó, thói quen này của bạn đột ngột bị dừng lại. Bạn hốt hoảng vì bạn không vào được tài khoản Facebook của mình, bạn đã cố gắng đăng nhập thật nhiều lần, thật nhiều lần với mong muốn tất cả chỉ là nhầm lẫn, thử lại mật khẩu một cách chậm rãi nhất, chuẩn xác nhất nhưng tất cả …. đều vô ích. Lúc này, có thể tài khoản Facebook của bạn đã bị hack rồi. Và bạn băn khăn, làm cách nào để lấy lại chúng. Đừng lo lắng, bài viết với tiêu đề Cách lấy lại facebook bị hack dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách lấy lại facebook bị hack nhanh chóng và hiệu quả

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường link sau: https://www.facebook.com/hacked, bấm vào “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm”.

Cách lấy lại facebook bị hack

Chọn “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm”.

Bước 2: Các bạn nhập Email hoặc số điện thoại mà mình đã sử dụng để đăng ký Facebook và bấm Tìm kiếm.
Cách lấy lại facebook bị hack

Nhập Email hoặc số điện thoại đã đăng ký và chọn Tìm kiếm.

Bước 3: Bạn nhập lại mật khẩu cũ là mật khẩu trước khi bị hack
Cách lấy lại facebook bị hack

Nhập lại mật khẩu cũ

Có thể bạn quan tâm: Cách hack mật khẩu facebook của người khác Bước 4: Tiếp theo, Facebook gợi ý chọn các phương thức lấy lại mật khẩu bằng tài khoản Google, Email hoặc số điện thoại.
Cách lấy lại facebook bị hack

Sử dụng lấy lại mật khẩu bằng tài khoản Google, Email hoặc số điện thoại.

Bước 5: Facebook sẽ gửi cho bạn một dãy số mã code để khôi phục tài khoản Facebook.
Cách lấy lại facebook bị hack

Nhập mã code được gửi

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần điền mật khẩu mới
Cách lấy lại facebook bị hack

Điền mật khẩu mới

Với những bước thực hiện đơn giản và dễ dàng, Cách lấy lại facebook bị hack giúp bạn lấy lại tài khoản của mình mà không mất quá nhiều thời gian, không phải lập một tài khoản facebook khác. Như vậy là bạn có thể yên tâm sử dụng tiếp tài khoản facebook của mình để giữ liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp. Chúc các bạn thực hiện thành công và cảm ơn bạn dã theo dõi bài viết. Từ khóa liên quan lay lai mat khau facebook cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại lay lai mk facebook lấy lại facebook bị hack cách lấy lại mật khẩu facebook cách lấy lại nick facebook cách lấy lại facebook cách lấy lại mật khẩu facebook không cần email cách lấy lại mật khẩu facebook bằng email làm cách nào để lấy lại mật khẩu facebook