Cách xem chỉ tay đoán vận mệnh

Là một trong các thuật xem tướng nữ giớiphương pháp xem chỉ tay đoán vận mệnh, sự nghiệp thế cục được phần lớn người biết đến và ứng dụng hiệu quả. Dựa trên những đặc điểm của những đường chỉ tay bạn  thể tự xem cho mình hoặc người khác mang độ chuẩn xác cao.

Lúc xem tay người ta tuân thủ đúng luật lệ “ Trai tay trái, gái tay phải”.

Thường ngày bàn tay của mỗi người (cả nam và nữ) đều  những các con phố chỉ tay căn bản như: đường sinh đạo, trục đường tâm đạo, tuyến phố thái dương, trục đường hôn nhân. nếu hồ hết những trục đường này đều thẳng, rộng và rõ nét thì đây là người nữ giới tự tinvới sự nghiệp và hạnh phúc, phong lưu tới cuối thế cục

Đường  phố sinh đạo (hay còn gọi là các con phố đời)

Đường  này được coi là một trong những tuyến phố quan yếu nhất trong bàn tay người nữ giới. Nó nằm ở vị trí giữa ngón tay chiếc và ngón trỏ chạy dài xuống cổ tay. tuyến đường chỉ tay này còn trình bày mức độ sức sống, năng lượng sống cũng như sức mạnh thể chất của cả cuộc đời phụ nữ.

xem chỉ tay đoán vận mệnh

Cách xem chỉ tay đoán vận mệnh

Người đàn bà nào mang các con phố sinh đạo dài, rõ nét và rộng thì người Đó được coi là rất may mắn, thường sở hữu sự nghiệp vững chắc và sống 1 cuộc sống như ý, chan chứa tự tin và đặc thù là sống lâu, ít vận hạn trong cuộc đời.

Những con đường cong yếu, mảnh dẻ hay mờ nhạt, với lúc đứt đoạn thì đây là các người thiếu năng lượng và sinh động, nhục cảm suy yếu. với khi gặp đa dạng vận hạn trong thế cuộc và chẳng thể tránh khỏi bệnh tật đeo bám. cùng lúc là người sở hữu tuổi thọ ko cao. giả dụ con đường sinh đạo dứt quãng hay tách thành hai đường thì với khả năng mất sớm.

Đường tâm đạo

Đây là tuyến đường chỉ tay ngự trị về các khía cạnh của cảm xúc và cũng là tuyến phố thể hiện cho biết về tiềm năng tình yêu, cũng như mối tương quan  người thương và những người quanh đótrục đường này mô tả tình cảm, tâm can của người nữ giớinếu đường tâm đạo thẳng thì người nữ giới ngừng thi côngĐây  thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi cảnh ngộ.

Lúc tuyến đường tâm đạo lên đường trong khoảng ngón trỏ thì người nữ giới này hay gặp những chuyện thị phi trong yêu đương và sự ghentrái lại nếu như người đàn bà nào  con đường tâm đạo lên đường trong khoảng bên dưới ngón giữa thì sở hữu nhục cảm hoàn toàn, thiên về khoái lạc, cuộc sống gia đình vợ chồng hạnh phúc, luôn sống trong vui vẻ, viên mãn. Còn nếu tuyến đường tâm đạo xuất hành bên dưới ngón tay đeo nhẫn thì các con phố tâm đạo hơi ngắn, điều Đó nhắc lên người phụ nữ này ít xúc cảm và thường sống không tình cảm.

Đường thái dương (hay còn gọi là đường mặt trời hay các các con phố sinh lực- đường số 5)

Lúc xem chỉ tay nữ thấy vị trí trục đường này đồng thời sở hữu con đường may mắn. Và điều đặc biệt ngừng thi côngĐây là mang đa dạng người ko  tuyến đường chỉ tay này. Bạn sẽ là 1 người nữ giới may mắn, luôn thành công trong công việc và mọi sự như ý muốn của bạn lúc trục đường thái dương của bạn khởi hành trong khoảng cổ tay kéo dài cho tới ngón tay đeo nhẫn.

Nếu đường thái dương xuất phát từ gò hỏa tinh thì bạn là người tương đối kiên trì và mang ý chí thành công. Còn khi nó khởi hành trong khoảng gò mặt trăng thì bạn rất sở hữu khả năng thành công trong ngành nghề nghệ thuật.

Ngoài raví như đường thái dương xuất phát từ tuyến phố trí đạo cho thấy các người phụ nữ này thường thành công đến từ sự nghĩ suy. Bởi họ nghĩ suy rất chin chắn và cứng cáp trước khi làm cho bất kỳ một việc nào chậm triển khai.

Bạn sẽ không gặp được sự may mắn khi sở hữu tuyến đường thái dương xuất hành trong khoảng tuyến phố sinh đạo. Bạn sẽ là người tự lập, thành công của bạn chính nhờ vào sự cố gắng không dừng nghỉ của bản thân mình. giả dụ đường thái dương xuất phát trong khoảng các con phố tâm đạo thì thành công của người nữ giới này sẽ đến rất muộn.

Đường  hôn nhân

Mang vị trí nằm dưới ngón tay út, nhưng trong xem chỉ tay nữ người ta thường chỉ chú ý tới tuyến đường chỉ tay sở hữu nét sâu nhất vì thường  đa dạng đường chỉ tay xuất hiện ở đây. Đây là tuyến đường chỉ tay về hôn nhân hay về giới tính.

Nếu đường chỉ tay hôn nhân rõ ràng và thẳng thì các người nữ giới này sẽ sở hữu cuôc sống hôn nhân hạnh phúc. Còn nếu  phổ thông con đường chỉ cạn thì bạn là người mang phổ thông cuộc sống chung như vợ chồng nhưng không với hôn thú.

Bên cạnh đógiả dụ chỉ tay hôn nhân của một người chỉ đi lên thì rất sở hữu thể người Đó sẽ với độc thân. Và giả dụ các con phố chỉ tay chậm triển khai đi xuống thì người đàn bà Đó sẽ phải sống ly thân mang chồng. Còn nếu như chỉ tay trục đường chỉ chẻ đôi lúc đầu thì người đàn bà này sẽ gặp rộng rãi khó khăn khi khởi đầu sống chung mang chồng nhưng sau này thì ổn định và hạnh phúc hơn. ngược lại ví như các con phố chỉ tay hôn nhân bị chẻ đôi khi sau thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ đổ vỡ.

Xem chỉ tay Đường  hôn nhân

1. không  các con phố chỉ tay hôn nhân chứng tỏ bạn là người không hứng thú với chuyện yêu đương, nếu  lập gia đình thì cũng ko phát xuất từ ái tình mà bạn chỉ tập kết cho sự nghiệp của mình. bên cạnh đó thể các con phố hôn nhân sau này mới xuất hiện vì đường chỉ tay của 1 người sẽ đổi thay sau 6 tháng.

2. Đường  hôn nhân trên bàn tay chỉ  một là người yêu rồi cưới luôn và sống chung thủy sở hữu chồng tới cuối cuộc thế. Đây là cuộc hôn nhân trong tương lai và tốt đẹp nhất.

3. Có phổ biến hơn 1 các con phố hôn nhân thì đời sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở, hoặc bạn là người đa tình.

4. Đường hôn nhân đứt đoạn biểu thị bạn là người gặp phổ quát vấn đề trong chuyện tình duyên, bị đứt quãng trong ái tình hoặc cuộc hôn nhân ko thành công, với thể bạn sẽ phải lấy rộng rãi chồng.

tuyến đường hôn nhân nông, mảnh và ngắn thường là những người nữ giới sở hữu mối tình và hôn nhân bình dị, ko mang phổ thông sóng gió

đường hôn nhân sâu, rộng và dài là người mang tình yêu và hôn nhân sâu đậm, tuyệt vời nên cuộc sống gia đình rất hạnh phúc.