Xinh đẹp là thế Thánh cô Tiếu ngạo giang hồ vẫn cảnh cô đơn

Xinh đẹp là thế Thánh cô Tiếu ngạo giang hồ vẫn cảnh cô đơn khiến nhiều người không khỏi xót xa. Rất nhiều nữ diễn viên xinh đẹp từng đảm nhận vai Thánh cô trong “Tiếu ngạo giang hồ” nhưng không phải ai cũng hạnh phúc viên mãn. Sau đây là hai cái tên lận đận trong chuyện tình duyên. 1. Hứa Tình Hứa Tình từng là tượng đài sắc đẹp khi được giao vai diễn Nhậm Doanh Doanh trong Tiếu ngạo giang hồ (2001). Là nữ nhân vô cùng xinh đẹp vì thế cô nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ phía khán giả. Sau bộ phim Hồng Kông “Tiếu ngạo giang hồ” tên tuổi của cô ngày càng lên cao và có sự nghiệp ổn định.

Xinh đẹp là thế Thánh cô Tiếu ngạo giang hồ vẫn cảnh cô đơn

Xinh đẹp là thế Thánh cô Tiếu ngạo giang hồ vẫn cảnh cô đơn

Mặc dù sự nghiệp có phần đi lên thế nhưng tình duyên của cô lại không được như ý. Năm 1998, cô quen biết và nảy sinh tình cảm với doanh nhân Lưu Ba dù ông đã có gia đình. Nhưng cô chỉ là người đến sau và dư luận lên án rất mạnh mẽ. Bất chấp mọi thị phi, Lưu Ba ly hôn vợ và đến với Hứa Tình vào năm 1999. Theo truyền thông Trung Quốc, dù sống chung song cả hai vẫn không đăng ký kết hôn. Trong một bài phỏng vấn năm 2014, “Nhậm Doanh Doanh” Hứa Tình cũng phủ nhận việc cô từng kết hôn với người tình một thời. Tuy nhiên, cuộc tình của cặp đôi chỉ kéo dài 3 năm sau khi Lưu Ba bị điều tra vì tội tham nhũng và trốn thuế. Sau cuộc tình không thành với doanh nhân họ Lưu, Hứa Tình tập trung vào diễn xuất. Hiện tại, cô bằng lòng với cuộc sống độc thân của mình. Xem thêm:

2. Trần Tú Châu Trần Tú Châu được xem là mỹ nữ có giá nhất của Hong Kong lúc bấy giờ. Cô nàng được trao cơ hội với vai diễn Nhậm Doanh Doanh trong Tiếu ngạo giang hồ bản 1984 của TVB. Dù có nhan sắc xinh đẹp, khả ái song tạo hình của mỹ nữ họ Trần bị chê già so với Lệnh Hồ Xung của Châu Nhuận Phát đóng. Nhưng khán giả vẫn vô cùng yêu thích bởi diễn xuất của cô. Xinh đẹp là thế Thánh cô Tiếu ngạo giang hồ vẫn cảnh cô đơn ảnh 2 Sau khi thành công trong Tiếu ngạo giang hồ, nữ diễn viên tham gia nhiều tác phẩm cổ trang Hồng Kông khác như: Thâm cung nội chiến, Bích huyết kiếm, Tuyết sơn phi hồ…Năm 1999, Trần Tú Châu khiến nhiều người ngạc nhiên khi sinh cậu con trai Trần Địch Gia ở Mỹ. Cô kiên quyết giấu kín thông tin về bố đứa trẻ và một mình nuôi con. Mặc dù sự nghiệp trong làng giải trí ổn định thế nhưng đường tình duyên của cô cũng không được như ý muốn.