Tướng phụ nữ cho biết có tính đa tình

Nếu bạn quen một cô gái có những đặc điểm này thì bạn cần phải cẩn thận bởi vì đây là mẫu phụ nữ đa tình, phong lưu và rất vượng vận đào hoa. Cùng xem đó là những nét tướng nào nhé!

1. Mắt tam bạch Để lý giải cho tướng mắt này, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một khoảng thời gian ngắn, các khu vực ở xung quanh lòng đen của mắt sẽ bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến cho lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Chính vì thế, những người phụ nữ mà có mắt tam bạch thường bị đánh giá là những người có tính “lăng nhăng” hơn so với những mẫu người phụ nữ khác.

2. Tướng môi Những người đàn bà có tướng môi nhỏ thường tham cả tình lẫn tiền. Còn nếu có tướng môi loe ra không chụm lại được thì sẽ sống trụy lạc phong trần. Ngoài ra thông qua tướng môi ta có thể xem được cả tướng khóe miệng. Cô gái nào mà có cả khóe miệng trễ, quanh miệng nếu luôn có vùng quầng đen, khá khác biệt với màu da thì đó là những người bẩm sinh đã có nhu cầu “chuyện ấy” mạnh mẽ hơn những người bình thường. Người đàn bà nào mà ở khóe miệng thấy bị trễ, chân tay thô ráp, dáng người cứng như đàn ông, nói cười sang sảng, khi đi lại lưng cong, eo gập, mặt mũi không ưa nhìn còn đáng sợ hơn vì cô ta là người cực kỳ “nghiện chuyện ấy”! 3. Da mặt trắng hơi pha màu hồng Những người phụ nữ đào hoa đa tình thường là những người được trời phú cho một làn da trắng hồng hơn so với những người phụ nữ khác. Với những người phụ nữ mà có da mặt hơi trắng pha hồng thường là những người có kinh nghiệm tình trường nhiều hơn và tất cả các mối tình đều diễn ra trong thời gian chóng vánh. 4. Mắt lá khoai Phụ nữ nếu sở hữu mắt lá khoai sẽ gây được ấn tượng mạnh với các đấng mày râu. Đôi mắt đẹp này sẽ khiến phái mạnh bị xiêu lòng. Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.