Tin Thành Long và Chris Tucker tái hợp khiến Fan hào hứng

Tin Thành Long và Chris Tucker tái hợp khiến Fan vô cùng hào hứng. Sau một thời gian dài ít xuất hiện trên các bộ phim Hong Kong Thành Long đã tiết lộ về việc dự án Rush Hour 4 (Giờ Tan Tầm 4) chính thức được khởi động. Bản đầu tiên được công chiều vào năm 1998 đã mang về thành công rực rỡ nhờ sự kết hợp giữa Thành Long và nam diễn viên da màu Chris Tucker. Đây là bộ phim giúp cho tên tuổi của Thành Long đến với Hollywood.

Tin Thành Long và Chris Tucker tái hợp khiến Fan hào hứng

Tin Thành Long và Chris Tucker tái hợp khiến Fan hào hứng

Sau bản đầu tiên, phần 2 và phần 3 của bộ phim đã được ra mắt nhưng không gây ra được tiếng vang lớn. Tuy nhiên, Thành Long và Chris Tucker vẫn là cặp đôi được khán giả rất yêu mến. Mọi người đều mong chờ những tập phim tiếp theo của bộ đôi này. Khi biết tin Rush Hour 4 đang được lên kịch bản ai nấy đều rất háo hức vì bộ đôi này lại một lần nữa tái hợp. Thành Long chia sẻ: “tôi sẽ gặp đạo diễn cùng với Chris Tucker để đảm bảo cho dự án được đi đúng hướng. Trong năm 2016, Rush Hour đã từng có một phiên bản truyền hình ngắn, tuy nhiên, sự thiếu vắng Thành Long và Chris Tucker đã làm cho dự án này chết yểu. Bên cạnh đó, ngôi sao võ thuật cũng từng thú nhận rằng anh không quá thích thú với thương hiệu Rush Hour vì những cảnh hành động của phim không đạt được tới đẳng cấp của những bộ phim anh thực hiện tại Hong Kong, không những thế, phim còn không được hài hước như Thành Long mong đợi. Tin Thành Long và Chris Tucker tái hợp khiến Fan hào hứng ảnh 2 Xem thêm:

Trước đây sau khi hoàn thành dự án phim Rush Hour 3, Thành Long đã từng chia sẻ anh không còn cảm thấy thích thú nữa. Kể từ thời điểm Rush Hour 3, sau 4 tháng tham gia bộ phim, Thành Long chia sẻ vẫn cảm thấy có cái gì đó rất buồn cười. Mặc dù vậy việc thực hiện phần thứ tư cho Rush Hour rất đầu tư hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Đó cũng là con đường để thương hiệu Rush Hour có một hướng đi mới.