Sổ Tay Bảo Mẫu của Trịnh Sảng áp đảo các webdrama khác

Sổ Tay Bảo Mẫu của Trịnh Sảng áp đảo các webdrama khác. Từ khi mới bắt đầu lên sóng, bộ phim Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi do Trịnh Sảng diễn chính đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ngày 15/11, tức là ngày thứ 4 sau khi lên sóng, trang web uy tín Douban đã chính thức chấm điểm cho Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi với mức khởi đầu không cao. Tuy nhiên, với mức tăng lượt xem thần tốc, bộ phim vẫn là đối thủ đáng gờm đối với những webdrama chiếu cùng giai đoạn này.

Trong thời gian này, mọt phim Hoa Ngữ đã được phen “no mắt” với hàng loạt các bộ phim chiếu mạng hấp dẫn như Song Thế Sủng Phi 2, Thịnh Đường Huyễn Dạ, Tương Dạ,…So sánh với những bộ phim này thì điểm Douban chấm cho Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi đang tạm thời “đội sổ” với mức 5.5 điểm.

Sổ Tay Bảo Mẫu của Trịnh Sảng áp đảo các webdrama khác

Tuy nhiên, nếu so sánh về mức tăng lượt xem thì phim mới của Trịnh Sảng hoàn toàn xứng đáng là “con ngựa đen” trên đường đua tháng 11 này. Theo thống kê về số lượt xem trong ngày 14/11, Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi giữ vững ngôi vị quán quân với 150 triệu view, bỏ xa ngôi á quân là phim Song Thế Sủng Phi 2. Mặc dù nội dung phim và diễn xuất của các diễn viên còn gây nhiều tranh cãi nhưng chúng ta có thể dễ dàng thấy được “Nữ hoàng thanh xuân” Trịnh Sảng có sức hút mãnh liệt đến mức nào rồi.

Phim Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi kể về mối tình giữa Saori (Trịnh Sảng), cô người máy trí năng đầu tiên gắn mô khối tình yêu nên đã xuyên không về năm 2018 để thử cảm giác “yêu”, và chàng minh tinh kiêu ngạo Tô Hạo Đạt (Gxxod Itthipat). Bộ phim hiện đang lên sóng đều đặn mỗi ngày 1 tập, từ thứ 2 đến thứ 6 vào lúc 0h00 cho tài khoản thường trên Youku với thời lượng 40 tập.