Số phận ma nữ đáng sợ nhất phim Hong Kong giờ ra sao?

Số phận ma nữ đáng sợ nhất phim Hong Kong giờ ra sao? Nhắc đến những bộ phim ma thì không thể không nhắc đến nữ diễn viên gạo cội của TVB là La Lan. Từng khiến khán giả phải rùng mình với những vai diễn của mình, cô được công chúng biết đến với các vai diễn ma nữ của mình. Có thể nói nó đã trở thành thương hiệu của nữ diễn viên và được mọi người đặt cho biệt danh “ma hậu”.

Số phận ma nữ đáng sợ nhất phim Hong Kong giờ ra sao?

Số phận ma nữ đáng sợ nhất phim Hong Kong giờ ra sao?

Nữ diễn viên có tên thật là Lư Yến Anh, sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng nung nấu ước mơ trở thành diễn viên. Lúc trẻ cô khá xinh xắn, thế nhưng khi lớn tuổi ngoại hình của cô dần phù hợp với những vai diễn ma nữ. Cô là một người rất nghiêm túc trong công việc và rất chú tâm trong từng vai diễn của mình. Chính vì vậy mà dù cho đảm nhận vai diễn nào đi nữa thì nữ diễn viên cũng diễn rất tốt nhân vật của mình và rất được lòng đạo diễn. Số phận ma nữ đáng sợ nhất phim Hong Kong giờ ra sao? ảnh 2 Diễn nhân vật nào thì phải thể hiện thật tốt nhân vật ấy, đó là phương châm làm việc của La Lan. Quả thật hình tượng ma nữ trong các bộ phim của nữ diễn viên khiến khán giả phải sợ phát khóc.Trong bộ phim Vợ rồng (1996), tạo hình đầy kinh hãi của nữ diễn viên đã gây ấn tượng sâu đậm trong mỗi khán giả. Hình tượng đó cũng trở thành tấm kim bài thu hút sự chú ý của tất cả các đạo diễn muốn làm về đề tài phim ma. Số phận ma nữ đáng sợ nhất phim Hong Kong giờ ra sao? ảnh 3 Ngoài hàng loạt các bộ phim ma, La Lan còn tham gia diễn một số vai kinh điển trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung như Cầu Thiên Xích, Đàm Bà, Quy Nhị Nương và đều đã gặt hái được rất nhiều thành tựu. Đến nay, nữ diễn viên vẫn hoạt động rất tích cực trong ngành diễn xuất. Năm 2016, tham gia bộ phim Nhất ô lão hữu ký, trong đó La Lan hợp tác cùng tài tử Âu Dương Chấn Hoa rất thành công. Số phận ma nữ đáng sợ nhất phim Hong Kong giờ ra sao? ảnh 4 Xem thêm:

Hiện tại, tuy đã già nhưng nữ diễn viên vẫn còn lẻ bóng. Nữ diễn viên cùng từng chia sẻ do bản thân có nhiều tính xấu nên các bạn trai lần lượt đều chia tay cô. Nhiều người cho rằng, hình ảnh đáng sợ của La Lan trên phim có ảnh hưởng quá lớn, tới mức không ai dám yêu một người như thế. Mặc dù cô đơn nhưng hiện tại nữ diễn viên cũng có một cuộc sống khá thoải mái, vô ưu vô lo.