Những lời chúc ngủ ngon sến sẩm nhất

Tổng hợp những lời chúc ngủ ngon sến sẩm nhất. Rất nhiều bạn trẻ khi chúc ngủ ngon dùng những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngắn gọn cũng có những bạn lại vô cùng sến sẩm. Nói thế chứ có người yêu chúc ngủ ngon ai mà chả thích. Càng sến sẩm thì nó lại càng tuyệt vời phải không nào. Dưới đây sẽ là một số gợi ý nếu như bạn chưa biết chúc người ấy ngủ ngon như thế nào nhé! – Cô bé, em có biết là nơi đây có một người luôn nghĩ về em không. Là người sẽ luôn bênh cạnh, dõi theo, che chở, bảo vệ và cùng em đi đến cuối con đường. Hãy ngủ thật ngon nhé cô bé! Ngày mai sẽ có rất nhiều những điều tuyệt vời chờ đón em. – Ngàn vì sao lấp lánh cũng không thể xóa đi hình ảnh của em trong tâm trí anh. Anh muốn là một chiến binh, mãi bên cạnh để bảo vệ em qua mọi sóng gió. Chúc em ngủ ngon, người anh thương!

Những lời chúc ngủ ngon sến sẩm nhất

Những lời chúc ngủ ngon sến sẩm nhất

– Mọi thứ trở nên thật tuyệt vời từ lúc anh gặp em. Cô bé dễ thương rất hay cười. Nụ cười em là ánh nắng mỗi sớm mai anh thức dậy. Hãy ngủ thật ngon và mơ những điều tuyệt vời nhất nhé! Đó là điều mà em đáng nhận được. – Cái thời tiết sao lạnh đến thế không biết. Nằm ngủ mà cứ mãi nghĩ về em, không biết em có đắp chăn kín không, có bị lạnh không. Muốn mang tất cả những yêu thương để sưởi ấm cho cô gái bé nhỏ của anh. Ngủ ngon em nhé! – Chắc chán là em đã ngủ rồi, anh cá luôn! Muốn nhắn tin cho em nhưng anh muốn anh là người cuối cùng. Rất nhiều người nhắn tin cho em mà ^^ !!! Ngủ ngon nhé thiên thần của anh! – Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi nhé! Xem thêm:

– Chắc ấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta không ngủ được. Nhớ đằng ấy quá. Mong tới sáng để được gặp ấy quá. Hix. Miss U. Ngu ngon nhé đằng ấy! – Em à ! em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ ! Chiếc gối sưởi ấm của em có còn ấm không. Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu……..Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night! – Ngủ ngon và mơ những điều đẹp nhất! Cảm ơn ông trời vì đã mang đến bên anh một thiên thần bé nhỏ. Yêu em nhất trên đời! ^^