Những bom tấn phim Hong Kong tháng 10 siêu Hot

Những bom tấn phim Hong Kong tháng 10 siêu Hot bạn không thể nào bỏ qua. Tháng 9 vừa qua cõ lẽ là sự lên ngôi của những bộ phim truyền hình, những bộ phim le Hong Kong hay nhat cũng không thể nào đọ lại sức nóng của những cái tên như: Lệ Cơ Truyện, Năm Ấy Hoa Vẫn Nở… Và trong thánh 10 này, tiếp tục sẽ là những phim bộ cực Hot. Chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hãy cùng điểm qua một số những cái tên nhé! 1. Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển (phần 2) Tiếp nối thành công ở phần 1, thế nhưng ở phần 2 này đoàn làm phim quyết định thay đổi dàn diễn viên và bổ sung thêm những tình tiết sáng tạo mới. Nội dung phim xoay quanh mối tình giữa mỹ nam ngư Ngô Cứ Lam (Phùng Thiệu Phong) và Thẩm La (Quách Bích Đình). Không chỉ lãng mạn, bộ phim còn mang đến những câu chuyện vô cùng kịch tính. Khán giả sẽ phải thót tim với những tình huống đầy bất ngờ.

Những bom tấn phim Hong Kong tháng 10 siêu Hot

Những bom tấn phim Hong Kong tháng 10 siêu Hot

2. Thiên Lệ Truyền Kỳ Chi Phụng Hoàng Vô Song Sự xuất hiện của Trịnh Nguyên Sướng trong “Thiên Lệ Truyền Kỳ Chi Phụng Hoàng Vô Song” chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho bộ phim này. Vẫn là câu chuyện tình yêu tay ba giữa cô tiểu thư Mâu Thiên Thiên (Vương Lệ Khôn) cùng với ba chàng trai tài giỏi Tiêu Phụng Thanh (Trịnh Nguyên Sướng), Tiêu Phụng Minh (Đinh Tử Tuấn) và tướng quốc Cố Thanh Hồng (Trương Hiểu Long) của Ly Quốc. Bên cạnh đó còn là những mưu đồ đầy nguy hiểm trong chốn quan trường. Quyền lực, địa vị… mọi thứ đã tạo nên một bộ phim vô cùng hấp dẫn. Những bom tấn phim Hong Kong tháng 10 siêu Hot ảnh 2 Xem thêm:

3. Truyền Kỳ Về Ông Trùm Có vẻ khá im tiếng nhưng cuối cùng, Truyền Kỳ Về Ông Trùm của Trương Hàn cũng đã trở lại. Cố Diên Mai là nhân vật chính do Trương Hàn nhận vai. Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc đời của Cố Diên Mai với nhiều những câu chuyện thú vị. Đó là người có địa vị trong làng giải trí và là người sáng lập nên đài TVB Hồng Kông – ông trùm Thiệu Dật Phu. Những bom tấn phim Hong Kong tháng 10 siêu Hot ảnh 3