Những bộ phim ca nhạc thế giới không thể bỏ qua

Những bộ phim ca nhạc thế giới không thể bỏ qua. Tất cả các bộ phim này đều được đầu tư dàn dựng vô cùng công phu. Các dự án đã từng vô cùng thành công ngay sau khi cho ra mắt. Có thể nói những câu chuyện mà những bộ phim này truyền tải vô cùng ý nghĩa. Hãy cùng khám phá xem đó là những bộ phim nào nhé!

1. Once (2007)

Là bộ phim gây được sự ấn tượng rất lớn vào năm 2007 khi mà chỉ với ngân sách 115 ngàn USD và không xuất hiện ngôi sao tên tuổi lớn. Thế nhưng bộ phim lại mang về doanh thu 23 triệu USD đồng thời vào đề cử Oscar lẫn Grammy. Nội dung bộ phim xoay quanh một chàng nghệ sĩ đường phố (Glen Hansard) và một phụ nữ vừa ly thân chồng (Marketa Irglova). Rất nhiều những câu chuyện thú vị xoay quanh cặp đôi này.

Những bộ phim ca nhạc thế giới không thể bỏ qua

Những bộ phim ca nhạc thế giới không thể bỏ qua

2. Mamma Mia! (2008)

Con số 609 triệu USD là doanh thu mà bộ phim ca nhạc này mang về. Sự xuất hiện của dàn sao như: Meryl Streep, Pierce Brosnan, Colin Firth hay Amanda Seyfried, Mamma Mia thực sự đã mang về hiệu ứng vô cùng tốt. Nội dung xoay quanh một cô gái chuẩn bị lên xe hoa nhưng vẫn chưa biết cha mình là ai nên quyết định gửi thư mời tới ba người đàn ông từng hẹn hò với mẹ cô trong quá khứ. Những cảnh quay đẹp mắt cùng nội dung tuyệt vời đã mang đến cho người xem rất nhiều những cảm xúc.

Những bộ phim ca nhạc thế giới không thể bỏ qua ảnh 2 Xem thêm: Liệu phim mới của Trương Hàn có phải là bom xịt tiếp theo?

3. Les Misérables (2012)

“Những người khốn khổ” của văn hào Victor Hugo chưa từng được thể hiện thành công cho tới năm 2012. Đạo diễn từng đoạt giải Oscar là Tom Hooper cùng dàn diễn viên hạng sao như Hugh Jackman, Russell Crowe, Anne Hathaway, Amanda Seyfried … quyết định mang câu chuyện vào bộ phim của mình. Nhân vật chính của phim là tù nhân bỏ trốn Jean Valjean (Hugh Jackman), bộ phim đã lột tả thành công bức tranh về hiện thực xã hội đương thời đầy đen tối. Nhưng trong đó cũng ánh lên những tia sáng của tình người, tính nhân văn tuyệt đẹp.

Những bộ phim ca nhạc thế giới không thể bỏ qua ảnh 3