Lý giải thành công của phim ca nhạc Lan và Điệp

Lý giải thành công của phim ca nhạc Lan và Điệp của Quách Tuấn Du. Đây là dự án phim được đầu tư rất lớn về kinh phí cũng như nội dung. Thành công của bộ phim là sự đến đáp xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả ekip làm phim. Bộ phim ca nhac này đã thu hút được một lượng người xem rất lớn ngay khi vừa ra mắt. Mọi thứ quá tuyệt vời so với những gì đã mong đợi.

Lý giải thành công của phim ca nhạc Lan và Điệp

Lý giải thành công của phim ca nhạc Lan và Điệp

Bộ phim xoay quanh những tình tiết liên quan đến Lan, Điệp, Thúy Liễu. Số phận của họ đã được sắp đặt ngẫu hứng khiến không gian, thời gian và sự xuất hiện của nhân vật bị đảo lộn đầy hài hước. Ngoài những nhân vật nữ chính vô cùng xinh đẹp thì sự xuất hiện người tình đồng tính đã mang đến những tiếng cười sảng khoái trong kế hoạch cướp chú rể khỏi tay cô dâu.

Nam ca sĩ mời Nam Thư vào vai Thúy Liễu đanh đá, dữ dằn. Theo anh không ai thích hợp với vai diễn này hơn kiều nữ làng hài. “Mọi người nghĩ tôi chỉ đóng hài nhưng thực tế tôi đóng kịch dài từ lâu. Tôi thấy hứng thú với vai Thúy Liễu vì tính cách nhân vật đúng với sở trường diễn xuất của mình”, nữ diễn viên cho biết.

Lý giải thành công của phim ca nhạc Lan và Điệp ảnh 2 Xem thêm:

Quỳnh Trang (con gái nuôi Phi Nhung) vào vai Lan. Là một cố gái xinh đẹp vừa tròng 19 tuổi với nét đáng yêu, ngây thơ. Trong phim Quỳnh Trang có khá nhiều những phân cảnh tình cảm lãng mạn với Quách Tuấn Du. “Mặc dù không phải là diễn viên chuyên nghiêpk nhưng tôi tự tin thể hiện tròn vai Điệp khù khờ, yếu đuối, không bảo vệ được người yêu. Bài hát và nội dung phim giúp tôi không quá khó khăn để hóa thân vào vai Điệp”, Quách Tuấn Du cho biết. Quách Tuấn Du là một ca sĩ đa năng, anh từng theo đổi nhạc trẻ sau đó đến dòng nhạc Bolero và bây giờ là nghiệp diễn xuất.