Liệu phim mới của Trương Hàn có phải là bom xịt tiếp theo?

Liệu phim mới của Trương Hàn có phải là bom xịt tiếp theo? Vừa chính thức lên sóng “Truyền Kỳ Về Ông Trùm” đã gặp phải khá nhiều những ý kiến trái chiều từ khán giả. Nhiều khán giả sau khi xem phim Hong Kong này tỏ vẻ không mấy hài lòng và nhận xét nó không thực sự gây được ấn tượng dành cho họ.

Liệu phim mới của Trương Hàn có phải là bom xịt tiếp theo?

Liệu phim mới của Trương Hàn có phải là bom xịt tiếp theo?

Trong 2 tập đầu tiên được phát sóng bộ phim “Truyền Kỳ Về Ông Trùm” chưa thực sự nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Vì một số lý do mà bộ phim đã bị hoãn thời điểm công chiếu, có vẻ đây cũng là một trong những lý do khiến bộ phim không còn được mặn mà với khán giả. Bộ phim được công chiếu một cách lặng lẽ trong khi mọi sự quan tâm của báo đài đều dành cho vụ Luhan công khai bạn gái 9X Quan Hiểu Đồng. Liệu phim mới của Trương Hàn có phải là bom xịt tiếp theo? ảnh 2 Đại đa số khán giả đều cho rằng Truyền Kỳ Về Ông Trùm có đề tài rất sáng tạo, độc đáo và mới lạ khi bộ phim khắc họa về cuộc đời của ông trùm điện ảnh Cố Diên Mai (Trương Hàn). Tuy nhiên, cách xây dựng kịch bản và triển khai tình tiết phim lại khá rời rạc, thiếu điểm nhấn và thậm chí, đôi khi còn rất rườm rà. Sau sự trở lại từ Chiến Lang 2 rất nhiều người hy vọng Trương Hàn sẽ bùng nổ trong bộ phim mới. Thế nhưng, có vẻ Trương Hàn chưa thể làm cho người hâm mộ hài lòng. Khá nhiều nhận xét về cách quay phim và xử lý diễn biến quá vụng về, khó hiểu. Trương Hàn diễn xuất tuy có tiến bộ nhưng nếu so sánh với dàn diễn viên phụ trong phim thì vẫn chưa thực sự vượt trội. Liệu phim mới của Trương Hàn có phải là bom xịt tiếp theo? ảnh 3 Xem thêm:

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng tỏ ra bức xúc khi chẳng thấy sự xuất hiện của Trần Kiều Ân đâu dù cô liên tục xuất hiện trên poster quảng bá phim. Thực tế, Trần Kiều Ân là một diễn viên khách mời và chỉ tham gia vào một số phân cảnh trong Truyền Kỳ Về Ông Trùm mà thôi! Mặc dù ban đầu có khá nhiều những ý kiến về bộ phim. Tuy nhiên, chúng ta hy vọng ở những tập sau sẽ thấy được sự đổi mới và chúc cho bộ phim thành công!