Kẻ sàm sỡ và người tình bốc lửa của Ngô Kinh

Người tình bốc lửa của Ngô Kinh “Celina Jade” vừa chia sẻ về kết cục xấu số của kẻ biến thái dám sàm sỡ cô năm 14 tuổi. Chúng ta chắc không thể quên cô gái xinh đẹp dũng cảm Celina Jade trong Chiến Lang 2 phải không nào? Cô nàng đã thể hiện một cách thành công nhân vật của mình và giúp cho Ngô Kinh thêm phần tỏa sáng. Đây là một trong những bộ phim le Hong Kong vô cùng thành công và phá mọi kỷ lục điện ảnh Hoa Ngữ. Kẻ sàm sỡ và người tình bốc lửa của Ngô Kinh ảnh 2 Chắc nhiều người chưa biết Celina Jade (tên tiếng Trung là Lô Tĩnh San) sinh năm 1985 và cô là người gốc Hong Kong. Ngôi sao võ thuật người Mỹ Roy Horan là bố của cô và mẹ cô là người gốc Hoa. Cha của cô từng tham gia phim cùng Lý Tiểu Long trong Trò chơi tử thần 1978 và Trò chơi tử thần 2 (1981). Ngoài ra, bố cô cũng từng hợp tác với Thành Long trong Xà quyền diệt độc ưng 1978.

Kẻ sàm sỡ và người tình bốc lửa của Ngô Kinh

Kẻ sàm sỡ và người tình bốc lửa của Ngô Kinh

Kế thừa cha mình, từ nhỏ cô nàng đã đam mê võ học và được cha truyền dạy từ nhỏ. Celina thành thạo các bộ môn như: bắn cung, bắn sung và taekwondo… từ rất bé. Cô cũng xuất sắc trong việc học tập khi nói thông thạo 3 thứ tiếng: Tiếng Quảng Đông, tiếng Quan thoại và tiếng Anh. Celina là một cô gái tự lập và vô cùng mạnh mẽ. Cô nàng chia sẻ về một câu chuyện trong quá khứ: “Khi 14 tuổi, vào một hôm lúc tôi bước xuống từ xe bus bất ngờ một người đàn ông đã dùng tay chạm vào vòng ba của tôi. Theo phản xạ bản thân lập tức tôi đã bẻ ngược một cánh tay của kẻ biến thái ra đằng sau. Tôi như một bản năng được rèn luyện và không hề sợ tên biến thái”. Kẻ sàm sỡ và người tình bốc lửa của Ngô Kinh ảnh 3 Xem thêm:

Một điều không ngờ đó là người tình trong phim của Ngô Kinh lại sở hữu một giọng hát vô cùng xuất sắc. Năm 14 tuổi, cô nàng đã giành chiến thắng trong một cuộc thi ca hát ở châu Á. Thành công này giúp cô đạt được thỏa thuận thu âm với nhà sản xuất Nhật Bản, Tetsuya Komuro. Người đẹp lai Mỹ – Trung ra mắt ca khúc Good News Bad News, Quang ảnh chi gian gây được ấn tượng mạnh với khán giả.