Gin Tuấn Kiệt tìm đủ cách “cưa cẩm” hotgirl “Ghiền mì gõ” trong MV và đây là cái kết bất ngờ

Gin Tuấn Kiệt tìm đủ cách “cưa cẩm” hotgirl “Ghiền mì gõ” trong MV và đây là cái kết bất ngờ. Tối 20/1, Gin Tuấn Kiệt chính thức thông báo sự trở lại đường đua Vpop 2019 của mình với MV mới “Em Tên Là Gì”. Ca khúc sở hữu giai điệu tươi vui, ca từ trẻ trung, trong sáng, như một lời tỏ tình ngọt ngào của mọi chàng trai gửi đến cô gái mình yêu thương rằng năm mới đến gần kề rồi, nếu có trót thương yêu thì hãy nên cất lời.

MV “Em Tên Là Gì” mang tông màu pastel trong trẻo, ngọt ngào để góp phần thể hiện mối tình nhẹ nhàng của cặp đôi trong MV. Cô bạn nữ xinh xắn trong MV là Meena Đồng Thảo My – diễn viên chính trong một loạt series online trên YouTube như “Ghiền Mì Gõ”, “La La School”. Trong MV, Gin Tuấn Kiệt vào vai một chàng trai lãng tử, ngọt ngào cố gắng đi chinh phục “crush” của mình. Nhưng đến cuối câu chuyện, anh chàng mới vỡ lẽ chính cô gái mới là người âm thầm tạo cơ hội cho anh tiếp cận mình.

Được biết, “Em tên là gì” là sáng tác thứ hai của nhạc sĩ Andiez Nam Trương dành cho Gin Tuấn Kiệt, trước đó là ca khúc “Yêu Một Người Sau Anh”. “Từ sau Sing My Song, tôi và Gin có nhiều thời gian gặp gỡ nhau. Và lần hợp tác trong “Em Tên Là Gì” như một món quà mà tôi gửi đến cậu bạn thân của mình. Gin và tôi rất hợp nhau ở khoảng âm nhạc nên khi giao bài mới cho cậu ấy, bản thân rất yên tâm vì biết Gin sẽ hiểu và làm gì với sáng tác của mình”, Andiez Nam Trương chia sẻ.

Nhìn chung, sản phẩm âm nhạc lần này mang tinh thần vui tươi, trẻ trung đúng với phong cách mà Gin Tuấn Kiệt đang theo đuổi. Tuy nhiên, âm nhạc cùng kịch bản MV không quá mới mẻ, chưa có đủ điểm nhấn. Năm 2018, bản thân nam ca sĩ cũng từng thử nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau do chính mình sáng tác nhưng vẫn chưa định hình được màu sắc rõ ràng.

Gin Tuấn Kiệt chia sẻ: “Tôi nghĩ, sự thể nghiệm nhiều dòng nhạc là để mình học hỏi nhiều hơn và tìm được thế mạnh của bản thân. Mỗi lĩnh vực mà tôi tham gia đều sẽ giúp bản thân hoàn thiện hơn. Và MV “Em Tên Là Gì” như một khởi đầu nhẹ nhàng và hứng khởi, của một Gin Tuấn Kiệt đa năng hơn trong thời gian tới”.