Dung Ma Ma Hot một thời phải sống cảnh già neo đơn

Dung Ma Ma Hot một thời phải sống cảnh già neo đơn. Chúng ta chắc hẳn vẫn còn nhớ Lý Minh Khải trong vai Dung Ma Ma phải không nào. Là một trong nữ diễn viên phim Hong Kong nổi tiếng một thời thế nhưng phải chịu cảnh già neo đơn khiến nhiều người không khỏi thương xót. Thời trẻ, cô có giọng hát cộng thêm cơ hội giúp cô tiến thêm vào ngành điện ảnh. Đó là quãng thời gian vinh quang của cô mà bao người ao ước có được.

Dung Ma Ma Hot một thời phải sống cảnh già neo đơn

Dung Ma Ma Hot một thời phải sống cảnh già neo đơn

Nữ diễn viên bắt đầu nghề diễn vào năm 1960. Trong sự nghiệp cô đã từng tham gia hơn 100 bộ phim Hong Kong lớn nhỏ. Những vai diễn như: Vương Bà trong Thủy hử, Từ Hi Thái Hậu trong Trù tử đương quan. Đặc biệt đó là vai Dung Ma Ma trong Hoàn Châu Cách Cách, vai diễn đã mang tên tuổi của nữ diễn viên lên một tầm cao mới. Lý Minh Khải cũng tiết lộ với một nhóm phóng viên giải trí rằng: Đoạn Dung mama dùng chân đạp vào người Tử Vy hoàn toàn do tổ kỹ thuật thực hiện. Khi đó, bà buộc chân mình và tay của một thành viên nhóm kỹ thuật hậu trường, và nhân viên này sẽ thay bà thực hiện những cảnh quay trên. Khán giả vô cùng ấn tượng với vai diễn Dung Ma Ma. Tuy nhiên, sự thành công bất ngờ đó cũng khiến cho nữ diễn viên gặp không ít rắc rối. Dung Ma Ma Hot một thời phải sống cảnh già neo đơn ảnh 2 Trong một lần trả lời phóng viên, Lý Minh Khải chia sẻ: Ngoài đời, cô phải chịu những lời qua tiếng lại về vai diễn kiểu như “lại mà xem con mụ Dung Ma Ma chết giẫm kia kìa”… Có những lần tồi tệ hơn khi người ta ném trứng vào người bà, rồi cả những người hăm dọa đánh đập. Đến mức mọi người còn lấy Dung Ma Ma ra để dọa trẻ em khiến bọn trẻ sợ chết khiếp. Tương tự có lần bà gọi ta xi, sau khi đã yên vị thì tài xế nhận ra bà và nói thẳng: “Sớm biết là bà chắc chắn không đời nào tôi chở”. Xem thêm:

Dung Ma Ma Hot một thời phải sống cảnh già neo đơn ảnh 3 Mặc dù có những vai diễn rất thành công thế nhưng Lý Minh Khải lại có một cuộc sống lận đận. Rất ít khi bà chia sẻ về gia đình của mình. Bây giờ đã lớn tuổi, những người hàng xóm cho biết Lý Minh Khải chỉ sống với chó, mèo. Bà sống chỉ một mình khi đã ở tuổi ngoài 70. Nhìn hình ảnh đấy khiến ai cũng không khỏi cảm thấy xót thương.