Đâu là nam thần số 1 trong phim của Kim Dung?

Đâu là nam thần số 1 trong phim của Kim Dung? Với các phim bo Hong Kong thì chúng ta không thể không nhắc đến 14 cuốn tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung. Rất nhiều những cuốn tiểu thuyết kinh điển của nhà văn Kim Dung đã được dựng thành phim. Những bộ phim đó thực sự gây ấn tượng mạnh với khán giả. Có thể kể đến như: Xạ điêu anh hùng truyện, Thần điêu hiệp lữ, Tuyết sơn phi hồ, Ỷ thiên Đồ long ký, Thiên long bát bộ, Tiếu ngạo giang hồ,…

Đâu là nam thần số 1 trong phim của Kim Dung?

Đâu là nam thần số 1 trong phim của Kim Dung?

Kết hợp cùng với dàn mỹ nhân xinh đẹp như tiên trong các tác phẩm của Kim Dung được chuyển thể thành phim đó là dàn mỹ nam vạn người mê. Mới đây, trang Baidu đã khởi xướng một cuộc bình chọn trực tuyến “Top những nam thần trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung”. Kết quả khi được công bố đã làm dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Đâu là nam thần số 1 trong phim của Kim Dung? ảnh 2 “Chung Hán Lương diễn vai Tiêu Phong chán thế mà giành vị trí số một sao?”, “Không thể tin được Cổ Thiên Lạc lại xếp sau Hoắc Kiến Hoa và Ngô Lỗi”, đó là ý kiễn của không ít cư dân mạng khi thấy kết quả của Top 20. Vào vai Dương Quá, nam diễn viên Cổ Thiên Lạc dù có số lượng fan đông đảo hơn cả và vốn cũng có tên tuổi nổi bật hơn hẳn với những nam thần còn lại, nhưng cuối cùng nam diễn viên sinh năm 1970 lại chỉ “về đích” ở vị trí thứ 5 gây ra làn sóng tẩy chay kết quả cuộc bình chọn. Đâu là nam thần số 1 trong phim của Kim Dung? ảnh 3 Xem thêm:

Tô Hữu Bằng sở hữu vẻ nam thần nhưng chỉ xuất hiện ở vị trí thứ 11 trong danh sách các mỹ nam trong phim của Kim Dung. Nhiều fan hâm mộ của anh chàng có vẻ khá bất mãn khi thần tượng của mình lại xếp sau đến như vậy. Ngũ A Ca của Hoàn Châu cách cách cũng từng nhận vai Trương Vô Kỵ và Trương Thúy Sơn trong Ỷ thiên đồ long ký và Vô Nhai Tử trong Thiên long bát bộ.