Cung Từ Ân người tình Triển Chiêu giờ ra sao?

Cung Từ Ân người tình Triển Chiêu giờ ra sao? Cô nàng từng gây sốt một thời giờ đây đã quay trở lại với bộ phim Hong Kong moi “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”. Đây là bộ phim hiện đang rất Hot và có tỷ lệ rating đứng đầu trong các phim truyền hình hiện nay ở Trung Quốc. Cung Từ Ân từng tham gia rất nhiều bộ phim như: Tuyết sơn phi hồ, Tây du ký… thế nhưng bộ phim giúp cô thành công lớn trong sự nghiệp phải kể đến bộ phim Bao Thanh Thiên 1993. Cung Từ Ân người tình Triển Chiêu giờ ra sao? ảnh 2 Trong Bao Thanh Thiên, Cung Từ Ân tham gia 3 phần phim với các nhân vật đa dạng như một Trương Di Phần nhí nhảnh, lanh lợi trong Quẻ bói âm dương; một Nhiếp Tiểu Hồng kiên cường và hiếu thảo trong Thanh Long Châu và một Liên Thái Vân bị thù hận làm lạc lối trong Huyết Vân Phan. Trong số đó, phần phim Huyết Vân Phan được nhiều khán giả vô cùng thích thú khi được chứng kiến chuyện tình nhiều nước mắt của Triển Chiêu (Hà Gia Kính) và Liên Thái Vân. Mỗi khi nhắc đến Cung Từ Ân, người hâm mộ lại ưu ái gọi cô là “người tình màn ảnh” của Triển Chiêu.

Cung Từ Ân người tình Triển Chiêu giờ ra sao?

Cung Từ Ân người tình Triển Chiêu giờ ra sao?

Ngôi sao giải trí người Hong Kong này sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm. Cô được coi là một trong những mỹ nữ cổ trang có sức ảnh hưởng nhất thập niên 1990. Trong khi Hà Gia Kính vẫn lẻ bóng một mình, Cung Từ Ân lại có cuộc sống viên mãn bên nam diễn viên Lâm Vỹ. Cả hai cùng bén duyên khi đóng chung trong Tuyết sơn phi hồ. Năm 1999, cô kết hôn cùng Lâm Vỹ và có hai con (1 gái, 1 trai). Khi con cái đã lớn, người tình màn ảnh của Triển Chiêu mới quay lại với phim ảnh. Ở tuổi 54, Cung Từ Ân khiến nhiều người ngỡ ngàng với nhan sắc trẻ trung, đằm thắm, mặn mà. Cung Từ Ân người tình Triển Chiêu giờ ra sao? ảnh 3 Trong phim, Cung Từ Ân thủ vai Ngô lão phu nhân Trịnh Thị – mẹ chồng của nữ chính Tôn Lệ. Là người xuất thân từ gia đình nề nếp, Trịnh Thị tỏ ý không hài lòng về cô con dâu có thân phận thấp hèn, không hiểu quy tắc xã giao như Châu Doanh. Bà từng có ý định cưới Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi) cho con trai Ngô Sính (Hà Nhuận Đông). Khi thấy con trai và con dâu tâm đầu ý hợp, bà tác thành cho đôi trẻ.
Cung Từ Ân người tình Triển Chiêu giờ ra sao? ảnh 4

Cung Từ Ân bây giờ

Xem thêm:

Tuy nhiên, Ngô Sính đột ngột qua đời khiến Ngô gia Đông viện rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Vì bị kẻ xấu lợi dụng, bà làm con dâu bị sảy thai đồng thời dồn cô vào con đường chết. Khi Châu Doanh được cứu sống, cô quay về minh oan và đòi lại công bằng cho bản thân. Khi biết mình hại chết đứa cháu chưa kịp chào đời, Trịnh Thị đã quỳ xuống xin lỗi con dâu và được Châu Doanh tha thứ. Đây là những cảnh quay giúp cho Cung Từ Ân ngày một thành công trong sự nghiệp và được nhiều khán giả yêu quý.