Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lọt vào Chung kết “Britain’s Got Talent 2018”

Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lọt vào Chung kết “Britain’s Got Talent 2018”

Với màn thể hiện xuất sắc trong đêm thi đầu tiên, anh em Hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã được lọt vào vòng Bán kết “Britain’s Got Talent 2018”.

Vòng thi Bán kết có 40 đội tham dự diễn ra trong vòng 5 ngày và chọn ra 10 đội vào đêm Chung kết ngày 3/6. Phần dự thi của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp là tiết mục cuối cùng trong đêm thi thứ 5, cũng là tiết mục cuối cùng trong vòng thi Bán kết.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp thi Bán kết

Phần dự thi của cặp đôi “Hoàng tử xiếc” là 1 phần trình diễn khá nguy hiểm nên đoạn nhạc để có thể thực hiện được nhạc ngắn nhất cần là 4p43′, tuy nhiên Ban Tổ Chức đã cắt đoạn nhạc còn 3p30′, thời gian khá nhanh và rất nguy hiểm để thực hiện trọn vẹn tiết mục.

Với tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng và nhận về 2 phiếu chọn của 2 giám khảo Simon – Alesha, anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã xuất sắc lọt vào top những thí sinh tranh tài trong đêm Chung kết diễn ra vào ngày 3/6 tới đây. Đây quả là một kết quả đáng mừng đối với 1 đại diện Việt Nam tại sân chơi quốc tế!

 

Năm 2017, hai anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã lọt vào top 19 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng tại giải thưởng ” WeChoice Awards 2017″.